เกิดเป็นผู้ชายมาดแมนแอนด์แฮนด์ซั่ม ก็ต้องมองสาว จีบสาว บ้างเป็นธรรมดา สาวๆ ในสเป็คของแต่ละคนเป็นยังไง บางคนชอบแบบสวย เฉี่ยว เปรี้ยวนิดๆ เจ้าชู้หน่อยๆ ดูอันตรายน่าค้นหา บางคนก็ชอบแบบแม่บ้านแม่เรือน เรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ แล้วหนุ่มๆ ทั้งหลายมีเทคนิคในการ จีบสาว ที่ถูกใจยังไงกันบ้าง คงจะมีมุกเด็ดไม้ตายให้สาวใจละลาย ผมเองคือคนที่อยู่ในกลุ่มหลัง ชายวัย 35 หน้าที่การงานพอประมาณ รายได้อยู่ในระดับค่อนข้างดี ติดตรงที่ยังหาแฟนไม่ได้สักที คุณคิดว่า อายุเท่าไหร่ถึงควรจะสร้างครอบครัว? 25 ก็ยังเด็กเกินไป แต่จะรอจนถึง 35 ก็คงไม่ไหว ช่วงชีวิตที่ผ่านมา ผมให้ความสำคัญกับการเรียน เมื่อเรียนจบก็ต้องใจทำงานเพื่อสร้างรากฐานครอบครัว จนลืมไปว่า ถ้ามีเราคนเดียวมันคงไม่ใช่ครอบครัว

กว่าจะคิดได้ก็ปาเข้าไปปีที่ 35 แล้ว สิ่งที่ทำได้ก็คงตั้งหน้าตั้งตา ทำงานต่อไป หวังว่าสาวๆสักคนจะมาเห็นใจ หรือไม่ก็หลงรักในเงินทองของผมบ้าง ไม่อย่างนั้นคงเหงาแย่ ใครจะไปคิดล่ะครับ ว่าชีวิตผมมันจะมาเข้ารูปเข้ารอยตอนวัยนี้ เพราะเธอคนเดียวที่เข้ามาทำให้ผมเข้าใจความหมายของชีวิตคู่ เธอคือเด็กฝึกงานของแผนกผม เรารู้จักกันผ่านงานที่ทำ ช่วงแรกก็ไม่ค่อยสนิทสักเท่าไหร่ จนในที่สุดเธอฝึกงานครบ 4 เดือน ก็เป็นช่วงที่บริษัทตัดสินใจจ้างเธอทำงานต่อ โดยการสนับสนุนแบบเนียนๆของผม แอบชอบมาตั้งแต่ฝึกงาน จะให้ปล่อยไปได้ยังไง พอเธอเข้ามาทำงานเต็มตัว ผมก็ไม่กลัวที่จะจีบเธอ ความสนิทสนมเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนผมตัดสินใจว่า ยังไงก็จะต้องมีอะไรกับเธอแบบในหนังโป๊ให้ได้ ช่วงบ่ายนั้นเอง ผมเรียกเธอให้เข้ามาพบที่ห้อง “พี่เรียกหนูมา มีอะไรหรือเปล่าคะ” เธอถามเพราะคิดว่าผมเรียกมาเรื่องงาน “เปล่าหรอก พี่มีอะไรจะให้น่ะ … หลับตาก่อนสิ” ผมพูดจบเธอก็ปิดตาลงทันที ไม่ต้องรอให้ใครสั่ง ผมรูดมูลี่ปิด และใช้มือโอบกอดเธอไว้แนบกาย “เป็นแฟนกันนะ” เธอค่อยๆลืมตาขึ้นมาช้าๆพร้อมใบหน้าขวยเขิน

คำตอบที่เธอให้ผม เป็นจูบที่แสนหวาน มือที่ประคองร่างเธอให้นอนลงไปบนโซฟารับแขก พร้อมรับปลดเปลื้องเสื้อผ้าของกันและกันอย่างรวดเร็ว เธอใส่ชุดชั้นในสีฟ้าอ่อน สีที่เธอชอบ ผมถอดเสื้อในนั้นออก หัวนมสีชมพูอวบอิ่มสัมผัสกับริมฝีปากผม มืออีกข้างก็คลึงมันด้วยความนุ่มนวล ผมจับน้องชายตัวเองให้จ่ออยู่ที่หีเธอ แล้วค่อยๆสอดมันเข้าไป ผมกำลังดูดนมเธออยู่และหีเธอรัดแน่นและตอดควยผม นี่สินะของใหม่ น้ำหนักสะโพกค่อยๆกดลงช้าๆ เธอเผลอครางออกมาเบาๆ จังหวะของเราเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเหงื่อที่ไหลมาไม่หยุด จับเธอให้โก่งตัวอยู่ในท่าหมากับโซฟา แล้วกดควยเข้าไปข้างในอีกครั้ง เมื่อเข้าไปลึกจนสุดแล้ว ก็เริ่มซอยด้วยความแรงทั้งหมดที่ผมมี เธอจิกโซฟาแน่นด้วยความเสียว “พี่จะเสร็จแล้วนะ” พูดจบผมก็ใส่ครั้งสุดท้ายเต็มแรง จังหวะนั้น ผมตัดสินใจที่จะหลั่งในหีเธอ น้ำสีขาวพุ่งเข้าไปภายในหีที่ละเอียดนุ่มนั้น เหนื่อยแต่ก็คุ้ม เพราะผมก็ได้เธอมาเป็นแฟนสำเร็จ และได้เสียวกับเธอครั้งแรกอย่างกับในหนังโป๊ และหวังว่าเราจะมีลูกเร็วๆนี้

ตัวอย่างเว็บ:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *