ได้มาทดลองเสียวกับบุตรสาวแม่บ้าน

เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมชื่อไผ่ครับอายุ 21 บ้านผมจะอยู่ใกล้กับสถานที่ราชการแห่งหนึ่งนะครับ ตรงนี้จะมีแม่บ้านคนหนึ่งที่ผมรู้จักเอ็งอย่างดีเยี่ยมชื่อพี่นิดพี่นิดดำเนินการตรงนี้มาแล้วนับเป็นเวลาหลายปีครับผมเป็นแม่บ้านชำระล้างสถานที่ต่างๆตอนพักตอนกลางวันกลางวันแกมักจะเอาข้าวที่ห่อมาทานที่บ้านผมเสมอๆครับผม พี่นิดอายุ 35 ปี มีลูกสาวอายุยง 15 ปี อยู่คนหนึ่งนะครับใบหน้าดังพี่นิดมากมายเด็กรูปร่างอ้วนๆขาวตัวโตเกินเด็กรุ่นเดียวกันนะครับ ระยะนี้เป็นตอนๆที่สถานที่เรียนปิดภาคการศึกษาครับผม พี่นิดได้พาลุกสาวมาสถานที่ทำงานด้วยครับผม โดยให้มาเล่นที่บ้านผมคอยพักตอนกลางวันขอรับ ทำให้ผมกับน้องหมิว สนิทรู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยมขอรับ พวกเราชอบช่วยเหลือกันเสมอ เป็นต้นว่าให้อีกข้างนึงเลียนแบบเป็นแฟนเพื่อหลอกบุคคลอื่น อะไรราวๆเนี้ย ที่สถานศึกษา ส่วนมากไม่ทราบหรอกว่าพวกเราเป็นญาติพี่น้องกันแบบเพื่อนฝูงอะนะ

เรื่องมันก็มีอยู่ว่า วันนั้น หมิว โทรมาหาผม “นัท ช่วยหมิวหน่อยสิ มีพี่ มัธยม6 เค้ามาตามทื่อ หมิว 4 – 5 วันแล้ว หมิว เบื่อหน่ายจังเลย หมิวบอกเค้าว่ามีคนรัก แล้ว แต่ว่าไม่ยินยอมเชื่อ ช่วยเลียนแบบเป็นแฟนหมิวหน่อย”

อะไรทำนองนี้แหละครับผม แล้วก็ตั้งแต่วันนั้นน้องหมิวจะมองดูผมอย่างแปลกๆนะครับ ตอนที่มองเห็นผมมองดูผู้หญิงที่ผ่านไปมาจะมีสีหน้าท่าทางแบบหึงครับผม เสมือนคุณถูกใจผมเข้าแล้ว ยิ่งนานวันทำให้ผมกับน้องหมิวนั้นสนิทกันมากมาย ผมเลยพาคุณไปเดิมเทียวงานวัดแถวบ้านผม ซึ่งในขณะนั้น หมิวเดินเอามือมาควงจับแขนผมเดิน ผมพูดว่าจับเพราะเหตุใด หมิวพูดว่า ไอ้เพศชายคนนั้นน่ะยังไม่กลับ เลย ให้สมจริงสมจังหน่อย เอ้อ คิดในใจ พร้อมด้วย โอบไปที่เอวของหมิว จากความรู้สึกที่สัมผัส ซึ่งธรรมดาผมจะไม่เคยรู้สึกอะไรหรอก แม้กระนั้นวันนี้ เสื้อบางๆของหมิว กลิ่นสาวที่โชยมาแตะต้องจมูก พร้อมทั้งเนื้อสาวที่นุ่มมือมากมายแม้ว่าจะเป็นตรงเอวก็ตาม มันทำให้เกิดความรู้สึกราวกับเดินกับแฟนเลย ผมรีบสลัดความนึกคิดนั้นโดยทันที “หมิวหอมๆเช่นเดียวกันนะ” หมิวกล่าวขึ้นมา ผมหันไปมองหน้า “แน่ ประเดี๋ยวเหอะๆ” พร้อมหยอกเย้ากันปกติ “หากพวกเราไม่ใช่ญาติกัน อาจจะดีสินะ จะต้องเป็นคู่รักกันจริงๆแน่เลย พี่ไผ่ว่ามั้ย” ผมหันไปมองหน้าหมิว พร้อมผงกศีรษะ “ฮื่อ ถ้าเช่นนั้นมั้ง” งานก็เลิกผมกลับไปอยู่บ้านโดยที่มิได้สนทนากันต่อเลย แล้วต่อจากนั้นก็ผ่านมาหลานวัน กระทั่งมีอยู่วันหนึ่งพี่นิดก็ได้พาน้องหมิวมาสถานที่สำหรับทำงานอย่างเดิม วันนี้น้องหมิวสวมกระโปรงงามๆสั้นๆวันนั้นผมอยู่บ้านลืมปิดประตูห้องขอรับ กำลังนอนดูหนังx ไทยแล้วชักว่าวอยู่ ปรากฏว่าน้องหมิวมาแอบมองผมชักว่าวตั้งแต่เมื่อใดไม่เคยทราบขอรับ

น้องหมิวเดินเข้ามาในระหว่างที่ผมรูดควยน้ำใกล้จะแตก ถามคำถามว่า”พี่ไผ่ทำอะไรหรอ” ผมตกใจตระหนกตกใจมากมายรีบเอาควยเข้าไปในกางเกง ถามน้องหมิวไปว่า”นี่มาตั้งแต่เมื่อไร ไม่ให้เสียงเลย” น้องหมิวกล่าวว่า”มานานแล้วมองพี่รูดไอ้โน่นตั้งนานแล้ว” ผมอายน้องมากมายนะครับ ที่มามองเห็นควยผม น้องหมิวบอกว่า”น้องขอทำให้พี่ได้ไหมต้องการจับมองว่ามันคืออะไร “ ผมเอาควยออกมาเวลานี้มันอารมณ์ค้างแข็งโด่อยู่ ควยผมใหญ่มากจนถึงน้องหมิวกำเกือบจะไม่มิดเลยขอรับ หมิวจับควยผมเบาๆรูดขึ้นลงส่วนน้องหมิวเวลานี้คงมีอารมณ์บ้าง เอาปากดูดควยผมขูดปากขึ้นลงผมเสียวมากมายขอรับ ควยผมคับปากน้องหมิวเต็มปากเลยครับผม ผมเอามือจับหัวน้องหมิวด้วยความเสียว “โอวววว…ซี๊ดดด….อ่าส์…เสียงอย่างมาก..ดูดควยแรงๆ….หมิวพี่ใกล้จะแตกแล้ว…ซี๊ดดด…ผมทนความเสียวไม่ไหวน้ำแตกพุ่งกระฉูดออกมาพุ่งใส่ปากน้องหมิวเยอะไปหมดเลยขอรับ ผมบอกให้น้องหมิวไปบ้วนปากทิ้ง ทุกวี่ทุกวันน้องหมิวมาเล่นที่บ้านผมพวกเราเย็ดกันวันแล้ววันเล่าขอรับ

ตัวอย่างเว็บ:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *