ดูหนังโป๊ทำไมเงี่ยนแบบนี้

ฉันอยู่บ้านผู้เดียวก้อนึกหยิบหนังโป๊ออกมามอง

มองไปก้อช่วยเหลือตัวเองไป จนถึงน้ำแตกไป 1 ครั้ง แม้กระนั้นมีความรู้สึกว่าอาการ อยากจัด ของฉันมันยังไม่หมดจ้ะ วันนั้นมันรู้สึกกระหายจัดมากมายๆหัวใจก้อนึกถึง ควย ของในหนังโป๊ ต้องการทดลองจิงๆจ้ะแบบในหนังโป๊ว่ามันจะ เสียว แค่ไหน (บ้านที่ฉันอยู่เป็น หมู่บ้านจ้ะ แถวรังสิตจ้ะ) ด้านหลังตรอกมันจะมี สมาคม ของหมู่บ้าน บรรยากาศที่นั้น มันเย็นสบายดีจ้ะ เลยคิดต้องการจะออกไปเดินเที่ยวรับลมเย็นๆเผื่ออาการ กระหายจัด มันจะได้หายพลาดท่า (ในตอนนั้นตรงเวลาตี 2) ฉันก้อรู้สึกว่าดึกดื่นๆดื่นๆตอนนี้คงจะไม่มีผู้ใดออกมาเดินเที่ยวราวกับฉัน จ้ะ เลยมิได้สวมเสื้อผ้าที่มิดชิดออกไป (ธรรมดาจะออกไปไหนจะถูกใจสวมเสื้อผ้ามิดชิดไม่มองหนังโป๊) เป็นใส่เพียงแค่เสื้อยืดเอวลอยสีขาว กับกางเกงผ้าขาสั้นสีขาว(สั้นมากมายเลยจ้ะ)ออกไป

พอเพียงเดินไปถึงก้อไปนั่งดูหนังโป๊ที่โต๊ะม้าหินจ้ะ

จิงๆแล้วฉันเป็นคนกลัวผีมากมายจ้ะแม้กระนั้นวันนั้นกลับไม่คิดที่จะกลัว หากแม้บรรยากาศข้างท่วมบ้านจะเงียบและก็มืดตึดตื๋อแล้วมีเพียงแสงที่ส่องตามทางปะปลายเพียงแค่นั้น นั่งไปก้อดันคิดแม้กระนั้นเรื่อง เสียว อีกกระทั่งน้ำอยากจัดมันออกมาแฉะกางเกงชั้นในหมด คิดไปมือก้อลูปหีเล่นจ้ะนั่งไปได้ครู่หนึ่งก้อมีมอเตอร์ไซด์ขับผ่านมาจ้ะ มองเขาจะหยุดตรงฉันจ้ะ แล้วเขาก้อเดินเข้ามาหาฉันจ้ะ เป็นเพศชาย 2 คน เพียงพอเข้ามาใกล้ก้อเลยมองเห็นใบหน้าชัดเพศชาย 2 คน เขาเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านฉันเองจ้ะอายุราว 25-26 ขับวินหน้าหมู่บ้านนี้เอง รวมทั้งมีอยู่คนเคยจีบฉันจ้ะ(เป็นนั่งมอเตอร์เขาเข้าออกในตรอกหลายครั้งจ้ะ)ชื่อ พี่ แต้ว เขาเข้ามาทักฉันจ้ะ ถามคำถามว่าเพราะเหตุไรถึงออกมานั่งค่ำคืนอย่างนี้ผู้เดียว ฉันก้อบอกไปว่าที่บ้านฉันไม่มีผู้ใดอยู่รวมทั้งนอนไม่หลับเลยออกมาเดินเที่ยว มองเขาจะเมามาด้วยจ้ะ แต่ว่าไม่มากมาย เขาก้อขอนั่งคุยด้วย สหายพี่แต้ว สิ้นเสียงคุยครู่หนึ่งโทรทัศน์เครื่องเล่นมันก็ติดขึ้นมาเองค่ะ สงสัยอาจจะเป็นเพราะว่าเปิดค้างไว้แล้วไฟดับ พอเพียงไฟมามันเลยติดขึ้นมาเอง เสียงหนังโป๊ดังมาก่อท้องฟ้าพเลยขา หอมงี้อายหน้าแดงเลย

พอเพียงภาพมาก็เป็นหนังโป๊ฝรั่งที่หอมเปิดติดอยู่ไว้ก่อนไปซื้อของกินนั่นแหละ

เพศชายกำลังกระเด้าอยู่เลย ” อู้ยยเธอถูกใจดูหนังโป๊เหล่านี้หรอ ”เพียงพอพี่ทักแบบงั้น หอมนี่ขนลุกเลย” อยู่บ้านผู้เดียวหรอ ”” ขา คราวบ้านไปชนบท ”ในขณะนี้หอมอยู่ท่ามกลางเพศชาย 2 คน แล้วตัวใหญ่ๆกันทังนั้น พวกนั้นมองดูโทรทัศน์กันใหญ่เลยขา บางบุคคลก็หันมาดูหอมสลับไปด้วย” เธอนี่หุ่นดีกว่าในหนังโป๊อีกนะ ”หอมทำหน้าเจื่อนๆ” ค่ะพี่ ”พวกพี่ขอดูของเธอตอนช่วยเหลือตัวเองได้ไหม นับว่าเป็นค่าทำไฟนะพี่ทัง 2 คนเพียงพอพูดเฉไฉร็จก็ไปนั่งที่โซฟา ปลดปล่อยหนังโป๊ให้หอมยืนอยู่กึ่งกลางห้อง หอมคิดไหนๆก็ไหนๆแล้ว จัดว่าสนุกสนานๆแล้วกัน เพระาไม่เคยพบถานการ์ณเพศชายคนจำนวนไม่น้อยอย่างนี้ด้วยหอมส่ายเอวไปๆมาๆราวกับพวกสาวโคโยตี้ มือก็ลูบไล้ทรวงอกไปๆมาๆ พวกพี่เอายิ้มกันใหญ่ บางบุคคลในช่วงเวลานี้แงะควยออกมาชักตามไปด้วย หอมมองเห็นควยพี่เขาแล้ว

ยิ่งดูหนังโป๊ก็ยิ่งมีอารมส์ค่ะ แต่ละคนควยท่อนโตๆทั้งหมด

หอมปลดสาวชุดใส่นอนออกไปนึง ทำให้เต้าโผล่ออกมานอกเสื้อ หอมลูบคลำนมไปก็ส่ายสะโพกไปด้วยวันนี้จังหวะดีเธอจะให้พี่ เย็ดได้ไหม” ฉันฟังเวลานี้แล้วหัวใจมันสั่น เสียวๆเลยจ้ะ แม้กระนั้นก้อพากเพียรประพฤติตนไม่ให้ เขาคิดว่าพวกเราเป็นคนใจง่าย ก้อเลยบอกไปว่า “ ไม่ดีกว่าจ้ะ” “เพราะเหตุไรขอรับ” “ฉันไม่เคยจ้ะ กลัวด้วยจ้ะ” “ไม่เคยหรอ แล้วเคยคิดที่ต้องการจะทดลองไหมขอรับ ไม่ต้องกลัวหรอกนะครับพี่ไม่ร้ายแรงหรอกขอรับ เรื่องเซ็กส์มีแล้วเก็บไว้ผู้เดียวมันไม่ดีครับผม รับประกันพี่จะไม่บอกคนไหนกัน” ในช่วงเวลานั้นฉันมีความรู้สึกว่ามันอึดอัดมากมายๆยจ้ะ ก้อได้แต่ว่านั่งเงียบมิได้ตอบไรเขา เขาก้อมีความคิดเห็นว่าฉันเงียบเลยลำพองใจ เอามืออีกข้างอ้อมข้างหลังมากอดฉันจ้ะ ส่วนมือที่ลูบคลำแขนฉันอยู่ก้อเลื่อนมาคลำขาฉัน จนถึงฉันเองรู้สึกเสียวซ่าน หายใจหอบด้วยจ้ะ เขาก้อก้มหัวมาไสร้คอฉันจ้ะ เป่าลมเข้าที่เข้าทางซอกหูแล้วก้อกระซิบบอกฉันว่า “พี่ขอเย็ดเธอคืนวันนี้ครับผม”

แล้วมือเขาก้อมาคลำอยู่บนเนินหีฉันแบบหนังโป๊นอกกางเกง

เขาทราบเลยจ้ะ ว่าเธอคิดอย่างไรเนื่องจากว่ามือเขารู้สึกเปียกน้ำอยากจัดฉัน ที่แฉะอยู่บนกางเกง “เธอก้ออยากจัดนี่ขอรับ” “มาประเดี๋ยวพี่สอนให้”แล้วเขาก้อเอามือใส่เข้าไปในกางเกงจ้ะไปจนกระทั่งกางเกงลิง ฉันเอามือจับเขาไว้แต่ว่าก้อไม่ทันจ้ะเขาใช้นิ้วเขากับรูหีฉันกระทั่งเสียวจ้ะ เลยได้แต่ว่าบีบมือเขาเขาใช้นิ้วเก่งมากมายเลยจ้ะจนถึงฉันเผลอครางครวญออกมาแล้วเขาก้อก้มหัวมาดูดปากฉัน ใช้ลิ้นใส่เข้ามาพันกับลิ้นฉันได้อย่างบ้า จนกระทั่งครู่หนึ่งน้ำฉันแตกคามือเขาจ้ะ “น้ำแตกแล้วหรอขอรับ พี่ยังมิได้เย็ดเลย” แล้วเขาก้อประสานมือฉันไปจับ ควย เขานอกกางเกงจ้ะมันใหญ่มากเลยจ้ะเพราะเหตุว่ามือฉันกำบริเวณดูแล้วไม่หมดจ้ะสิ้นเสียงพวกนั้นก็จับหอมอยู่ในท่าด๊อกกี้ พี่คนนึงจับควยป้อนเข้าปากหอม อีกคนก็ชนควยใส่หีหอม

ปัจจุบันนี้ 2 คนเข้ามารุมหอมกันหมดแล้ว

หอมเองในช่วงเวลานี้เสร็จไปหลายรอบพวกนั้นสลับกันเย็ดหอมกันจนกระทั่งปล่อยน้ำเข้าหีหอม จนถึงน้ำล้นออกมาแห้งเขลอะตามขาหนีบ กลิ่นน้ำกระหายจัดพวกพี่เขาทั้งยังเหม็นแล้วก็ฉุน แต่ว่ามันยิ่งกระตุ้นอารมส์หอมเข้าไปใหญ่พวกเรา2คนนอนพักกันอยู่บนเตียงเดียวกัน คนใดกันแน่หายเมื่อยล้าก็ลุกมาโลมเล้าหอมกันต่อ สรุปคืนนั้นตลอดทั้งคืนหอมแทบจะมิได้พักรูหีเลยค่ะ

 

ตัวอย่างเว็บ:

Join the Conversation

1 Comment

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *