แทคนักธุรกิจผู้ได้พิชิตทั้งแม่ละลูกสุดสวย

แทคเป็นนักธุรกิจอิสระวัยกึ่งกลางไม่มีแฟนแม้กระนั้นไม่สดนักจอมเจ้าชู้เอาได้ทั้งหมดเปลี่ยนเพศไม่แปลงก็เคยเอาฐานดีอยู่คอนโดฯหรู ธรรมดานิสัยอ่อนน้อมถ่อมตนบางทีก็มีอะไรบ้าๆอยู่เช่นเดียวกัน ใจดี วันนั้นวันศุกร์แทคไปพบลูกค้าที่ชนบทๆริมฝั่ง เพียงพอเสร็จธุระก็บ่ายคล้อยแทคมีความคิดเห็นว่าหากกลับเข้า กทม ก็จะพอดิบพอดีในช่วงเวลาที่จราจรเป็นอลหม่านติดแหลกลาน ก็เลยมีความรู้สึกว่ามานั่งเล่นรับประทานอะไรๆหาดทรายดียิ่งกว่ารอเวลาดึกดื่นนิดค่อยกลับวันเสาร์ก็ไม่มีอะไร พอนั่งเล่นได้พักใหญ่ ก็ว่าค่ำแล้วจะกลับพอดิบพอดีมี หญิงมองโซมในชุดยาวถึงหัวเข่าเดินลากเด็กหญิงมาสองคนๆโตคง 5-6ขวบ คนเล็กคง 4-5ขวบเท่าที่มองเด็กในชุดสกปรก หญิงนั้นก็อาจสามสิบไม่น่าเกินหน้าเกินตาตาดีหุ่นดียังไม่เสียรูป หญิงเดินมาดูๆแล้วแบมือขอเงินแทค บอกลูกสองคนมิได้รับประทานอะไรเลยวันนี้ แทคคิดแผลงๆบอกมอบเงินแล้วจะทำอะไรให้หรือมีอะไรขาย ตัวแม่สั่นหน้า แทคบอกบุตรสาวสองคนหน้าเอนดูและพูดเสียงค่อยๆกับตัวแม่ว่า แต่ว่าแม่หน้าเอาเอนให้มอง แม่ก็ดูงงงัน แทคเสนอเอาไหมจะให้….บาท(หลักสี่ตัวสูงขึ้นมากยิ่งกว่าธรรมดาเล็กน้อย) แต่ว่าจำเป็นต้องไปนอนกะฉันคืนวันนี้หนึ่งคืน ตัวแม่ถามนี่คุณจะเอาอะไร แทคมองดูซ้าย-ขาว เบาๆก็เอาคุณยังไงหากตกลงก็ได้เงินจะมาเอาเงินฟรีมันคงจะไม่ดี ตัวแม่อุ้มลูกตัวเล็กแล้วพากันเดินหนีไป แทคมิได้คิดอะไร อีกพักหนึ่งสามคนกลับมาตัวแม่บอกฉันทิ้งลูกไปไหนมิได้ห้องรุ่งเช้าเขาก็ไล่ออกขาดเงินจ่ายเขา แทคทำหน้าแยะยักไหล่ ผู้แม่บอกฉันเอาลูกไปด้วยได้ไหม แทคเป็นมึน นี่คุณทราบนะฉันจะเอาคุณไปทำอะไรไปที่แหน่งใด ตัวแม่บอกช่างเถอะคนโต 4ขวบ คนเล็ก2ขวบไม่รู้เรื่องหลอกพวกเราจะทำอะไรทำกัน แทคคิดสนุกสนานเอาฉันให้คุณอีก…พึงพอใจม่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นักธุรกิจ

(เรียกว่าพอกินแล้วก็พอเพียงมีค่าเช่าห้องแถวนั้นแทคคิด) ตัวแม่ถามจริงนะ แทคบอกฉันไม่พูดหยอกเล่น ตัวแม่ก้มหัวดูลูกแล้วตอบเอา แม้กระนั้นพวกเรายังมิได้รับประทานอะไรเลย ในขณะนี้หนูท้องสองเดือนนะ แทคบอกช่างเถอะจะได้ไม่จำเป็นต้องใช้ถุงยางอนามัยไปจะพาไปกินกัน(แทคใจดี) และก็พาสามแม่ลูกขึ้นรถคันงามไปพบเปลืองที่ตลาดเด็กนั่งข้างหลังดูดีหัวใจ แม่นั่งหน้า แทคคิดถ้าเกิดไม่ดีอย่างไรรับประทานเสร็จมอบเงินนิดหนึ่งแล้วกลับ ระหว่างรถยนต์วิ่งแทคเอามือมาคลำหน้าขาตัวแม่ คุณนิ่งเห็นด้วยแทคลำพองใจลูบคลำขึ้นมาถึงพุงคุณก็นิ่ง ทดลองจับนมมองเป็นเต้าตึงมือดี คุณยักไหล่เบี่ยงนิดบอกเดียวก่อน แทคบอกช่างเถอะขอตรวจหน่อย คุณบอกของหนูลูกสองก็ยังคงใช้ได้ขา แทคหัวเราะในคอ ชื่ออะไร หนิงขา ถึงตลาดก็พากันไปรับประทานๆทั้งหมดทุกอย่างที่ต้องการรับประทานนะหนูแทคบอกเด็ก แล้วแทคเดินไปดูที่แผงขายเสื้อผ้าซื้อชุดใหม่ดูดีมาให้เด็กรวมทั้งตัวแม่สามดีใจมากมองเห็นแทคเป็นคนดี รับประทานเสร็จแทคดูหุ่นตัวแม่หน้าเอามากดูซ่อนรูปเอาก็เอาว่ะ ก็เลยพากันไปโฮเต็ลแถวนั้น เข้าห้องเด็กถามแม่พวกเราจะนอนตรงนี้หรอแม่บอกจ๊ะ กำลพจ่ายค่าห้องสำหรับตลอดทั้งคืน เด็กไปกระโดดเล่นที่เตียงแม่ยืนมองอยู่แทคเดินเข้าข้างข้างหลังเอามือจับคลำตูดตัวแม่ทำไม่รู้ไม่ชี้ แทคเอามือข้างหนึ่งโอบมาที่พุงลูบลงระหว่างขาหาโคกนูนนอกผ้าอีกข้างขึ้นจับเต้านมกดไม่เล็กเลยทั้งยังข้างล่างและก็บน ตัวแม่(หนิง)บอกคุณขอเวลาหนูกะลูกหน่อยนะ แทคกระหายจัดสุดแท้แต่ก็ปลดปล่อยไม่ว่าอะไร ตัวแม่นั่งเล่นกับลูกพักเดียวแทคก็ด้วยแต่ว่าไม่เล่นกับเด็กแต่ว่ามาเล่นกับแม่นั่งด้านข้างหลังลูบคลำไม่มีลำตัวแล้วแกะขอเสื้อที่ข้างหลังรุดซิบลงมาแทบครึ่งทำให้มองเห็นแผ่นข้างหลังขาวเนียนแล้วแทคก็เอามือเข้าไปลูบคลำไม่มีแล้วแกะขอเสื้อยกทรงให้หลุด ตัวแม่นิ่งไม่แสดงปฏิกิริยาอะไรให้เด็กสงสัย แทคล้วงมือลอดลักแล้เข้าไปจับกุมตัวเต้านมข้างหน้าได้สบายมือ ยังเต่งดึงมืออยู่เลย หนิงจับเด็กสองคนแก้ผ้าบอกให้ไปอาบน้ำและจากนั้นก็ตามไปในส้วมเปิดน้ำใส่อ่างให้เด็กเล่นแทคยืนมองพักหนึ่งตัวแม่ทราบดีว่าแทคคอยอะไรอยู่ บอกหนูสองคนเล่นกันไปนะประเดี๋ยวแม่มา แล้วหลังจากนั้นก็เดินก้มตัวออกมา แทคโอบไหลพาไปที่เตียงตัวแม่ก้มหัวอายๆบอกฉันยังมิได้อาบน้ำจะเหม็นอับนะคะ แทคพูดค่อยๆที่หูช่างเถอะฉันอยากจัดจะห่วยแตกแล้วขอก่อน แทคจับให้คุณนอนหงายบนเตียงถลกชุดที่คุณใส่อยู่เลิกขึ้นเปิดถึงเอวเปิดเผยสิ่งที่หลบซ่อนอยู่ขาเรียวขาวเนียน แทคจัดแจงอย่างรีบสำหรับการถอดกางเกงตนเองออก ควยแข็งโด่พร้อมแล้ว แทคเอามือรุดกางเกงลิงของหนิงออก คุณไม่ใช่คนอ้วนมีหน้าท้องน้อย ดึงกางเกงลิงหลุดก็เปิดให้มองเห็นบั้นท้ายขาวงามโหนกนูนใหญ่แล้วก็ขนแพทย์ยพองามท้องไม่ลาย แทคไม่รอคอยช้าให้เสียเวล่ำเวลา จับหนิงถ่างขาชันเข่าสองข้างรวมทั้งเข้าประจำที่แบบรีบๆเอามือไปจับลูบคลำหีและก็ติ่งแตดที่โผล่ออกมาเล่นคราวหนึ่ง บอกขอฉันเย็ดครั้งก่อนนะ

 

แล้วแทคก็กดหัวควชูระแทกเข้ารูหี หนิงผู้เป็นแม่ผวาร้อง อ้าย!ค่อยก่อนสิค่ะหนิงเจ็บหีนะ ควยใหญ่จัง แทคไม่ฟังกระเด้าไปเลื่อย มือก็บีบกดที่เต้านมตึงมือนอกเสื้อทั้งคู่เต้า แทคบอกลูกสองหียังเย็ดมันฟิดดีจังคืนวันนี้ขอเย็ดอีกนะ แทคเย็ดกระเด้าไปไม่หยุดหนิงเริ่มมีเสียงครวญซีดๆๆปากออกมาเอามือเกาะไหล่แทคที่ยังสวมเสื้ออยู่ พักเดียวบุตรสาวคนโตออกมามองเห็นแทคังขย่มแม่อยู่เด็กไม่รู้เรื่องอะไร ถามแม่ทำไรกะคุณอา แม่บอกเสียงสั่นเครือๆเข้าไปเล่นกะน้องก่อนลูกแม่กำลังผสมพันธ์กะคุณอาอยู่ บุตรสาวชั่งน้ำหนักถาม แม่ทำไรนะ แม่ตอบแม่กำลังผสมพันธ์ทำน้องให้หนูๆไปเล่นกะน้องก่อนหนิงร้องครวญคร่ำสิด..โอย บุตรสาวถามคุณอาทำให้แม่เจ็บหรอ ช่างเถอะแม่มิได้เจ็บลูก แม่เวลาใดเสร็จ เดียวก็เสร็จไปก่อนลูก เด็กก็หันเข้าส้วมแทคกระเด้าไม่หยุด หนิงอีกทั้งร่อนแกว่งสู้การเย็ดของแทค ถึงกะร้องไห้งงเต็กไม่เคยทราบถูกหรือไม่ถูก แม้กระนั้นที่แน่นอนควยแทคเข้าไม่ผิดรู แทคบอกช่างเถอะหนิงเย็ดอีกเดียวน้ำจะแตกแล้ว หนิงร้องน้ำหีหนูก็จะแตกแล้ว แทคเย็ดอย่างเดียวไปอีกพักหนิงร้องไม่ไหวแล้วค่ะน้ำแตกแล้วส่ายหัวเอวแล้วก็เกรงตัวบิดสุดๆแทครีบกระเด้าถี่ๆหนักๆพ้นน้ำเชื้อเข้ารูหีเต็มๆสุดๆจนถึงล้นออกมาง่ามตูด แทคหยุดนอนทับเพศผู้เป็นแม่หอบอ่อนแรงร่วมกันทั้งสอง แทคบอกคุณว่าสุขสบายมากมาย มันสุดๆเดียวพวกเราเย็ดกันอีกนะ หนิงพยักห้า พักนึ่งหนิงบอกให้หนูไปดูลูกก่อน คุณรุกขึ้นเอามือเฉือนน้ำตาที่หน้า แทคถามร้องไห้เพราะเหตุใด หนิงบอกหนูไม่เคยนอนกะคนใดกันแน่เว้นเสียแต่สามีหนูๆไม่ใช่อีตัว แต่ว่าปัจจุบันนี้..คุณครวญคราง แทคถามแล้วสามีไปไหนหละ สามีหนูหนีคดีอยู่เมื่อสามเดือนที่ผ่านมามีเรื่องมีราวตีกันเขาแทงผู้เสียชีวิต หนีไปไหนไม่เคยทราบไม่ส่งข่าวคราวอะไรเลยมาหาหนูทีเดียวมาไข่ไว้ท้องสองเดือนแล้ว หนูไม่มีจะกินขายทุกๆอย่างจนถึงวันนี้หนูขอตัวไปดูลูกก่อนนะพี่ แล้วคุณก็รุกไปห้องอาบน้ำ พักเดียวแทคแก้ผ้าเดินตามมาดู มองเห็นคุณยืนแก้ผ้าอาบน้ำกับลูกรูปร่างงามมากมายแทคเข้าพบโอบกอดจับกดนมงามแล้วก้มตัวดูดนม บุตรสาวถามแม่คุณอาทำไร หนิงบอกอาเขาหิวเลยรับประทานนมแม่ บุตรสาวคนเล็เรื่องมหนูรับประทานบ้างได้ไม หนิงบอกได้สิ แทคต้องสละให้เด็กหนิงอุ้มลูกขึ้นเอวให้ดูดนมคนโตเกาะขาอยู่ แทคบอกขออภัยนะพวกเราแก้ผ้ากันหมด หนิงบอกช่างเถิดลูกๆเคยได้เห็นประจำของบิดาเขาก็เคย หนิงบอกไปเช็ดตัวนอนกัน และจากนั้นก็พาลูกๆออกไปแทคก็อาบน้ำๆเสร็จแทคมาที่เตียงหนิงกำลังนอนตะแคงคลุมผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวกกลูกคนเล็กอยู่ แทคเข้าข้างเกาะติดข้างหลังปลดผ้าออกมาจากหนิงจับหนิงชูขาเปิดขึ้นข้างหนึ่งแทคมองเห็นตัวเล็กกำลังดูดนมแม่อยู่ แทคบอกคุณงามเหลือกำเนิดขอเย็ดนะ ไม่ฟังคำตอบแทคอัดควยเข้ารูหีหนิงจากด้านหลังหนิงจำต้องอดทนไม่ส่งเสียงให้ลูกสงสัย บุตรสาวใคร่รู้ถามแม่คุณอาเพราะเหตุไรนอนด้านหลังแม่หละแล้วทำไม่แม่ตัวขยับๆหนิงตอบลูกแม่คันข้างหลังจ่ะอาเขาเกาข้างหลังให้แม่

 

หนูนอนให้หลับเหอะ แทคเบาๆเย็ดไปแบบงั้นไม่เคยมาก่อนที่เย็ดกับคนไหนกันแล้วมีคนที่สามอยู่ด้วยหนิงก็มันอร่อยหีและก็ตามด้วยกระทั่งน้ำอยากจัดแตกทั้งสองพอดิบพอดีเด็กก็หลับ หนิงขอตัวเข้าห้องสุขาออกมาแทคจับนอนหงายบอกหนิงฉันต้องการรับประทานหีคุณหนิงจำเป็นต้องถ่างขาให้แทคลงลิ้นรวมทั้งดูดอีกแทคเย็ดอีกครั้งลำดับที่สามท่านอนทับปะกบเอากันเตียงก็สั่นบุตรสาวลืมตามองเห็นถามง่วงหงาวหาวนอนแม่เพราะเหตุไรอาเขานอนทับแม่ หนิงบอกเตียงเล็กอาเขานอนจะตกเตียงแม่เลยให้อาเขามานอนขี่บนตัวแม่ แล้วเด็กก็หลับต่อ คืนนั้นแทคเอาไปสี่ครั้งเนื่องจากหนิงเป็นคนงามยามเช้าก่อนเด็กตื่นแทคชนอีกครั้ง สายก่อนกลับหนิงเอาลูกอาบน้ำแทคยังตามไปเอาประตูข้างหลังอีกโดยให้หนิงเกาะอ่างล้างมือแต่ว่าเบือนหน้าไปทางพวกเด็กๆบุตรสาวเล่นน้ำในอ่างคนเล็กช่างสงสัย ม่าม้าอาเขาทำอะไรเกาะข้างหลังแม่แล้วๆเพราะเหตุใดแม่จำต้องก้มก้นให้ท่านอาด้วย หนิงบอกแม่ท้องไม่ดีถ่ายไม่ค่อยออกคุณอาเขาสวนตูดให้แม่เหมือนแต่ก่อนในช่วงเวลาที่หนูถ่ายไม่ออกแม่ก็สวนตูดให้คิดออกไม เด็กก็บอกแบบเดียงสาว่าแม่เอาลูกยางมาสวนตูดหนูๆตัวเล็กใช้อันเล็กแม่ตัวใหญ่ก็จำเป็นต้องใช้อันใหญ่ เด็กหัวเราะ เฮๆๆคุณอาเขามีมาหรือป่าวร้อง หนิงบอกมีจ่ะอาเขาเอาอันใหญ่มาให้แม่ หนูเล่นน้ำไปนะ แทคบอกขอบคุณนะขออภัยพวกเราจะจากกันแล้วคุณงามมากมายฉันถูกใจอยากจัดทนไม่ได้ หนิงบอกช่างเถอะขา แม้กระนั้นแทคมอบเงินคุณมากยิ่งกว่าที่คุณคิดรวมทั้งมากยิ่งกว่าที่ตกลงกันไว้มากมายเล่นเอาหนิงผู้เป็นแม่ที่ยินยอมให้แทคปู้ยี่ปู้ยำหลายทีตระหนกตกใจในจำนวนเงิน แทคเป็นคนใจบุญสุนทานบอกให้เอาเงินไปทำทุนแล้วก็นัดหมายวันจะกลับมามีอะไรให้โทรฯหาได้อีก แทคยังไปให้ความให้การช่วยเหลือหนิงอีกหลายหนจนกระทั่งคุณได้ดิบได้ดีมีงานมีรับประทาน….. อย่างไรจะต้องขอบพระคุณผู้เสียสละความอยากจัดจาก

ตัวอย่างเว็บ:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *