แอบดูหนังโป๊แล้วมันเงี่ยนมาก

ฉันอายุ 29 ยังไม่มีผัวอยู่ตามลำพังคนเดียวข้างห้องพักของฉันมีหนังโป๊

เป็นชายหนุ่มเรียนมหาวิทยาลัย พวกเรารู้จักกันมานานแล้ว แม้กระนั้นฉันไม่ค่อยได้ไปคุยอะไรกับเด็กคนนี้เท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าไม่ว่างจะไปคุย กลับจากปฏิบัติงานก็เย็นมากมายด้วย ไหนจำเป็นจะต้องทำครัวรับประทานอีก ฉันนั้นชอบแอบมองเด็กวัยรุ่นคนนี้ตลอดเลย ในเวลาที่ได้ยินเสียงเขาดูหนังโป๊อยู่ แล้วฉันเองนั้นก็แอบมองทุกคราว เปลี่ยนเป็นสาวที่ถูกใจแอบมองเพราะเหตุว่ามันเสียวกว่าดูหนังโป๊เป็นไหนๆ แต่ว่าแล้ววันนั้นก็มาถึง มันเป็นวันหยุดของฉันพอดิบพอดีเลย แต่ว่าประเด็นนั้นเกิดขึ้นเวลาเย็น วันนี้เป็นวันที่อยู่ๆแํนก็อยากจัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆมากมายอยู่ๆน้ำอยากจัดของฉันมันก็ไหลออกมาเยอะแยะฉันช่วยเหลือตัวเองอยู่แล้วมันก็มีความรู้สึกว่าน้อยเกินไปคิดหน้าของหนุ่มน้อยขึ้นมาได้ สวมเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แล้วเดินไปที่ห้องของเด็กคนนี้ในทันที

เด็กคนนี้ชื่อ “ทอย” หากว่าอายุจะยังไม่ถึง 19 ปี แต่ว่ารูปร่างสูงใหญ่ดั่งพระเอกหนังโป๊

ด้วยเหตุว่าเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัยด้วย ใบหน้าก็หล่อเอาการ เขาคงทำให้ฉันสุขสบายไม่แพ้สองสามีภรรยาคู่นี้แน่ๆเพียงพอไปถึงหน้าห้องของเขาฉันก็เคาะประตูเรียกในทันทีแล้วประตูห้องของชายหนุ่มนิสิตวัยแตกเนื้อหนุ่มก็เปิดออก “อ้าว…พี่รีมีอะไรหรือครับผม…”“พี่ติดธุระคุยด้วยหน่อย ให้พี่เข้าไปได้หรือไม่…” “ได้สิขอรับ…” ฉันรีบเข้าไปในห้องในทันที เด็กทอยทำท่าทางมึน พอดิบพอดีฉันอิดโรยช่วยนวดให้หน่อยสิ ทอยเริ่มนวดจากก้านคอขาวเนียน กล้ามงาม มือแน่น อุ่น ของทอย ทำให้ฉันรู้สึกเสียวได้ทุกๆแรงกด จากมืออุ่นๆของทอยทอยนวดไล่ลงมาที่ใหล่กลมกลึงรวมทั้งต้นแขน แล้วเลื่อนมาที่กางข้างหลังเงื่อนผ้าขนหนูที่ตั้งจิตใจเหน็บไว้หละหลวมๆก็เริ่มคลายในใจก็เสียวจะตายอยู่แ ล้วอยากจะถอดผ้าปลุกปล้ำทอยให้รู้แล้วรู้รอดไปแม้กระนั้นติดตรงฉันทอยผู้ดีเก่าย่ะอีกอย่าง….ทอยมันจะตระหนกตกใจ…รึปล่าวหว่ากะลังเสียวเทอยินๆ….อย่าแหวกต้นหญ้าให้งูตื่น…เบาๆแหวกขนให้ควยลุกจะดียิ่งกว่าก่อนที่จะผ้าขนหนูจะหลุดออก ฉันรู้สึกว่านอนคว่ำลงจะดียิ่งกว่าให้เงื่อนผ้าหลุดออกแล้วนอนทับไว้ แต่ว่าด้านหลังสิขา พูหีแทอยมมาทักแน่นอนเลยจ้ะดูซิว่ามันจะทนไม่เย็ดแม่มันได้มะ คิดเล่นเสียวๆน่ะจ้ะ เนื่องจากว่าใจจริงก็ยังลังเลอยู่ ว่าถ้าหากทอยเย็ดแม่แล้วมันจะคืออะไร มันจะไม่เหมาะสมน่ะซีแต่ว่าก็อดยั่วให้ทอยกระหายจัดมิได้ มันชักชอบใจเวลามองเห็นทอยชักว่าวเนื่องจากว่าการยั่วของตัวเอง แล้วมันเสียวเทอยินมากๆเลยจ้ะ

ดูหนังโป๊ไปทิ่มแทงไปเสียวมากเพิ่มขึ้นแม้กระนั้นไม่รุดหน้า

ถ้าหากเจ้าทอยน้ำแตกไปก่อนล่ะก้อ….พวกเราเองก็….กระหายจัด…ไม่ใช่น้อย…..จะทนไม่ได้.ซะล่ะม้าาาง อูยสส์์สส เสียวชะมัดหัวควยทอยครั้งนี้ลำพองใจถูๆไถๆตรงเป้าเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าทอยอาจไม่กล้าเอาเข้าไป …หรือ..ไม่เคยทราบปากทางเข้าก็ไม่เคยทราบด้วยความเสียว ฉันแอบขยับบั้นท้ายให้หีสัมผัสกับควยทอย แบบตรงเป้าหมายมาขึ้นหีแฉะลื่นชุ่มฉ่ำเฉอะแฉะ หัวควยทอยก็แฉะ ถูๆไถๆกันกระทั่งเสียวลื่นไปทั้งสองฉันแอบขยับตูดเนียนๆไม่ใหู้ทอยรู้สึกตัว หัวหยักควยทอยก็ปักเข้ามาจนได้จ้ะเพียงแค่เข้ามาตื้นๆอาจช่างเถอะ เพียงเท่านี้ฉันก็เสียวจนถึงเสร็จ ได้แบบเดียวกัน ไม่ผิดอะไรหนักหนาหร็อกแต่ว่าทอยสิค่ะทิ่มแทงไม่เลิก บางจังหวะฉันก็เสียวซะจนกระทั่ง อดขยับบั้นท้ายรับหัวควยไม่ไหว “ทอยค่ะ…ให้พี่ทดลองขย่มเอ็นบ้างสิ…พี่อยากจัดอย่างยิ่ง…นะทอยนะ…พี่ต้องการขย่มเอ็นดูบ้าง…”หลังจากนั้นฉันก็ทอยิกตัวขึ้นอย่างเร็ว ส่วนทอยนั้นก็ลงไปนอนแทนที่ฉัน ความอยากจัดมันมากเกินที่จะยั้งไว้ได้ ฉันรีบขึ้นคร่อมท่อนเนื้อของเขาโดยทันที มันจ่อที่ปากรูสรวงสวรรค์ของฉันพอดิบพอดี ถึงมันจะใหญ่ยังไงฉันก็ไม่กลัวแล้ว ฉันทิ้งบั้นท้ายกดรูสรวงสวรรค์ลงไปอย่างแรง แม้ว่ามันจะคับแน่นเช่นหนังโป๊ แต่ว่ามันก็อมแท่งเนื้อของเขากระทั่งหมด เด็กทอยร้องหมดรูป “โอ๊ยยยย…เบาๆหน่อยนะครับพี่…ประเดี๋ยวของผมหักกันพอดิบพอดี…อูยยยยยย…”ฉันไม่สนใจด้วยเหตุว่ามันกำลังสนุก รีบขย่มอย่างรวดเร็ว ไม่รอคอยอะไรทั้งหมด เด็กทอยใบหน้าเหยเก ด้วยอาการที่เสียวจนกระทั่งเกือบจะสิ้นใจ ฉันก็เสียวเมื่อใดก็ตามทิ้งตัวลงไป

เพราะเหตุว่าหนังโป๊แท่งเนื้อของเขามันเข้าถึงปากมดทอยทุกครั้งเลย

มันช่วยสร้างความเสียวให้กับพวกเราทั้งคู่ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว“โอยยยย…ทอย…พี่จะไม่ไหวแล้ว…เสียวรูอย่างมาก…จะออกอยู่แล้ว…ซี๊ดดดด…อาาาา…ทอยคะ…ทอยสุดที่รักของพี่…อูยยยย….ซี๊ดดดด…มันหรือ ไม่จ๊ะ…ถ้าหากไม่มันพี่จะขย่มให้น้ำแตกไปเลย…ซี๊ดดดดดด…” “อุ๊ยตาย…โอ๊ยยยย…เจ็บจังเลยทอย…พี่เจ็บอย่างยิ่ง…อูยยยย…ซี๊ดดดดดด…”ทอยหลับหูหลับตาโยกแท่งเนื้อไปๆมาๆ ทำให้ท่อนหัวดันแหวกกลีบเนื้อเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย ฉันนั้นทั้งยังเจ็บอีกทั้งเสียวไปพร้อมเพียงกันเลย เพราะเหตุว่ามันอีกทั้งแหวกทั้งยังขูดกับฝาผนังในรูสรวงสวรรค์ของฉันอย่างเต็มๆแล้วท่อนเนื้อก็จมหายเข้ามาในรูสรวงสวรรค์ของฉันจมมิดด้าม“โอยยยย…เจ็บอย่างยิ่ง…อูยยยย…พี่ทนไม่ได้แล้วทอยค่ะ…พี่เสียวมากมายเลย…ซี๊ดดดดดด…” “ซี๊ดดดด…อีกนิดนะพี่…ทนอีกนิดหน่อย…อูยยยย…ผมก็เสียวววว…อูวววววว…” ายกายอบอุ่นใหญ่โตของทอยแนบสนิทเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับร่างเปลื่อยไม่ ของแม่ของเค้ากำลังเย็ดกันอปิ้งเสียว อ่าาาซซซ อ่าาาาซซซซ อ่าาาาาสสสสฉันเสียวจนกระทั่งแทบใกล้จุดสูงสุด ตกลงใจรีบจังหวะกระเด้าของทอย ด้วยการใช้ขารัดบั้นท้ายของเค้าแล้วก็ใช้ขาดันก้นของเค้าให้กระเด้าถี่ขึ้น ทอยเองก็โถมจูบซอกคอ แล้วก็จูบปากฉัน แลกเปลี่ยนลิ้นกันแบบคู่สมรสจะหวะกระเด้าสบโอกาสที่ฉันพยามควบคุมด้วยขา รีบถี่ขึ้น จูบกันอย่างซาบซึ้ง รีบถี่ขี้น อ้าาห์์าาา อ้าาาหฺ์าา สสสสสอ้าาาาห์าาาาา ฉันกอดรัดเขาแน่นแบบหนังโป๊ด้วยเรียวขาทั้งสอง มือจิกข้างหลังทอยเนื่องจากว่าความเสียวสุดจะชี้แจง หีงี้ตอดตุบๆๆทอยแม้กระทั่งถูกขาชั้นรัดกอดแน่นตอนฉันถึงจุดสูงสุด เค้าก็ยังพยามกระเด้าต่อ ราวกับไกล้จะเสร็จฉันเสียวสุดยอดกว่าสามนาีคราว ทอยก็พ่นน้ำรักตามเข้ามาในมดทอย โอวซซซววว สามีขาาา…..พักชั่วประเดี๋ยวนะค้าาา…..

ฉันนอนหอบตัวโยนดูหนังโป๊อยู่ครู่หนึ่ง

และจากนั้นก็ถามเด็กวัยรุ่นว่า“เป็นยังไงมั่ง สนุกหรือไม่ที่พี่ทำอย่างงี้กับคุณ มีความสุขหรือไม่…” “ทั้งยังมีความสุขอีกทั้งเสียวอย่าบอกคนไหนกันเลยขอรับพี่จำต้องแม้กระนั้นเกิดขึ้นมาก็ได้พี่นี่แหละที่ช่วยผมให้มีความสุขแบบงี้ครับผม ผมรักพี่มากมายเลยขอรับ พี่มาหาผมเป็นประจำครับพี่ หากพี่หงี่เมื่อไรก็มาได้เลยครับผม ผมพร้อมเสมอ…” แล้วฉันก็ไปพบหนุ่มน้อยคนนี้อยู่เมื่อใดก็ตามอยากจัดเลยถึงเด็กวัยหนุ่มคนนี้จะมีคู่รักฉันก็ยังไป

 

ตัวอย่างเว็บ:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *